Liên đội trường Tiểu học Nghĩa Dũng vinh dự được nhận giấy khen "Đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Ba Đình năm học 2022 - 2023."

08/09/2023

Chiều ngày 07/09/2023, Hội đồng đội quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Tới dự hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Trâm - Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Công tác thiếu nhi Thành đoàn Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng - UV Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh - UV Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy.

Hội nghị được Hội đồng đội quận Ba Đình tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và nêu ra những hạn chế trong năm học vừa qua từ đó đề ra những giải pháp tiếp tục hoàn thành thắng lợi mục tiêu mới. Tại hội nghị, Hội đồng đội quận Ba Đình đã trao tặng bằng khen, giấy khen cho 32 tập thể liên đội và 39 cá nhân có thành tích xuất sắc về công tác Đội trong năm học 2022 – 2023.

Liên đội trường Tiểu học Nghĩa Dũng vinh dự được nhận giấy khen là đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Ba Đình năm học 2022 – 2023.

Liên đội trường Tiểu học Nghĩa Dũng được nhận giấy khen của Hội đồng Đội quận Ba Đình.

Cũng tại hội nghị, cô giáo Đàm Thị Ngọc Anh - Giáo viên Tổng phụ trách nhà trường cũng xuất sắc được nhận giấy khen của Hội đồng đội quận Ba Đình “ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023.” Cô là một giáo viên trẻ, nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ trong công tác Đội, đáp ứng tốt yêu cầu và nhiệm vụ của nhà trường và Quận đoàn đề ra.

Để có được kết quả như ngày hôm nay, đó là sự cố gắng không ngừng của cô và trò trong toàn Liên đội. Đặc biệt là sự quan tâm của Ban giám hiệu đã dành cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường. Đây sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh cho Liên đội  Tiểu học Nghĩa Dũng tiếp tục cố gắng để đạt nhiều kết quả cao hơn nữa trong năm học 2023-2024 này.

Ban truyền thông nhà trường