Trường Tiểu học Nghĩa Dũng hỗ trợ công tác tuyển sinh trực tuyến học sinh lớp 1 năm học 2022 - 2023

01/07/2022
Sáng nay, ngày 1/7/2022, theo chỉ đạo chung của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Trường Tiểu học Nghĩa Dũng tiến hành tuyển sinh trực tuyến học sinh lớp 1 năm học 2022-2023.
Phụ huynh đăng kí theo hình thức trực tuyến thông qua cổng thông tin tuyển sinh, địa chỉ: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/
Với hình thức trực tuyến, thời gian tuyển sinh học sinh lớp 1 sẽ bắt đầu từ 0h ngày 1/7/2022 đến 24h ngày 3/7/2022.
Trong thời gian tuyển sinh trực tuyến, nhà trường tăng cường công tác tuyên truyền, tích cực hỗ trợ phụ huynh học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến; công khai số máy điện thoại đường dây nóng của đơn vị, duy trì tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh, kịp thời hướng dẫn, giải đáp đầy đủ những vướng mắc của phụ huynh học sinh liên quan đến công tác tuyển sinh học sinh lớp 1; đồng thời thực hiện theo đúng hướng dẫn của Sở: “Nếu phụ huynh học sinh đến trường và có đủ hồ sơ thì nhà trường tạo điều kiện nhận để phụ huynh không phải đi lại nhiều lần, hướng dẫn cụ thể các thủ tục cần thiết.”

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi sáng ngày tuyển sinh trực tuyến đầu tiên tại Trường Tiểu học Nghĩa Dũng: