Trường Tiểu học Nghĩa Dũng hưởng ứng giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 48 - Vì Hòa bình quận Ba Đình năm 2023

24/09/2023
Tại buổi lễ Chung kết chạy giải Báo Hà Nội Mới, trường Tiểu học Nghĩa Dũng được nhận giấy khen trường Tiên tiến về Thể dục thể thao năm học 2022 - 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 94/KH-SVHTT ngày 06/03/2023 của UBND thành phố Hà Nội và Kế hoạch số 94/KH-UBND ngày 07/03/2023 của UBND quận Ba Đình về việc tổ chức hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, phát động và chung kết giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023; Sáng ngày 22/9/2023 Trung tâm văn hóa - thông tin và Thể thao Quận Ba Đình phối hợp cùng Báo Hà Nội Mới và UBND Quận đã tổ chức "Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới Quận Ba Đình lần thứ 48 – Vì Hòa Bình năm 2023" tại Cung Thể thao Quần Ngựa, số 30 đường Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội. Hưởng ứng hoạt động này, đồng chí Trương Thị Hiền Hoà, phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường tham gia.

Cũng trong buổi lễ Chung kết chạy giải Báo Hà Nội Mới, trường Tiểu học Nghĩa Dũng được UBND Quận Ba Đình khen tặng danh hiệu trường Tiên tiến về Thể dục thể thao năm học 2022 - 2023. Đây là món quà động viên vô cùng quý giá đối với thầy trò nhà trường những ngày đầu năm học mới.

A group of people standing in front of a banner

A group of people walking on a street

A group of people walking on a street

Description automatically generatedA group of people holding certificates