Lễ kết nạp Đội Viên - Niềm tự hào của mỗi sao Nhi Đồng khối lớp 3

25/03/2024

Sáng ngày 25 tháng 03 năm 2024, Liên đội Trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã tổ chức lễ kết nạp đội viên cho 83 em Nhi đồng khối lớp 3, năm học 2023 - 2024. Các em được kết nạp đội viên hôm nay đều là những Nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường.

Đến dự buổi lễ kết nạp Đội hôm nay có Cô giáo: Hoàng Anh Đào - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo: Trương Thị Hiền Hòa - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo và gần 900 học sinh nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Để chúc mừng cho những Đội viên mới, các bạn nhỏ lớp 2A2 và 2A4 đã dành tặng hai tiết mục văn nghệ rất đặc sắc.

Sau đây là một vài hình ảnh của các buổi lễ kết nạp: