Cao Nam Khánh - Lớp 3A5 với cuộc thi "Góc học tập an toàn"

05/12/2021

Có lẽ mỗi học sinh đều có riêng cho mình một góc học tập. Đó có thể đơn giản chỉ là một góc bàn nhỏ nào đó trong nhà có thể để sách vở và ngồi học. Cũng có thể là cả một căn phòng với đầy đủ mọi đồ dùng học tập. Góc học tập của con không được đầy đủ mọi đồ dùng nhưng bố mẹ cũng cố gắng trang bị đầy đủ nhất theo khả năng để con có một góc học tập yên tĩnh và được trang trí theo sở thích của mình. Góc học tập đã gắn bó với con từ năm lớp Một.

Con cảm ơn mái trường Nghĩa Dũng - một nơi thật đặc biệt, nơi đã cho con cơ hội được gặp gỡ các thầy cô mà con coi như cha mẹ hiền. Tự hứa sẽ cùng góc học tập của mình học tập và rèn luyện thật tốt, vượt qua khó khăn của dịch bệnh để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô!