Tri ân thầy cô – Những món quà đầy ý nghĩa của các bạn học sinh lớp 2A1

17/11/2021

Tục ngữ có câu “Không thầy đố mày làm nên”, một phương ngôn tuy cũ nay còn nhắc lại “Tiên học lễ, hậu học văn”...Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trở thành ngày hội “tôn vinh người thầy” của toàn dân. Vào ngày này, trên khắp mọi miền từ Bắc đến Nam, các em học sinh, sinh viên lại cùng nhau mang hoa, quà đến chúc mừng các thầy cô giáo, bày tỏ lòng biết ơn đối với những người có công dạy dỗ mình. Ở thời điểm hiện tại, dẫu cho tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng cũng không ngăn nổi tình cảm của các em đối với các thầy, cô giáo của mình. Các bạn nhỏ đã gửi gắm tình cảm, lời muốn nói qua các bức tranh.

Đối với các bạn học sinh lớp 2A1, không gì hạnh phúc hơn là được đến trường, được gặp lại thầy cô, bạn bè. Chính vì lẽ đó mà các bức tranh của các bạn đều sặc sỡ sắc màu, có trường, lớp, có cô, có bạn bè.