Tri ân thầy cô – Những món quà đầy ý nghĩa của các bạn học sinh lớp 1A1

17/11/2021

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là ngày để học sinh chúng con bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình. Năm học 2021 -2022 thật đặc biệt khi chúng con vẫn đang tham gia học trực tuyến mà chưa thể đến trường. Để thể hiện tình cảm và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các thầy cô – những người lái đò thầm lặng, tập thể lớp 1A1 chúng con xin kính chúc các thầy cô giáo Trường Tiểu học Nghĩa Dũng luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng con ngày nhiều bài học hay và bổ ích. Những bức tranh, tấm thiệp, bài thơ mà chúng con tự tay vẽ và tranh trí là những tình cảm sâu sắc nhất chúng con dành tặng các thầy cô.